SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ULTHERAPY, THERMAGE VÀ HIFU

Rate this post

Với sự phát triển của công nghệ, xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày càng chuyển dần về các liệu trình không xâm lấn, không đau và không nghỉ dưỡng. Ultherapy, Thermage, Hifu là những phương pháp phổ biến nhất hiện nay đang được chị em theo đuổi. Cùng Thẩm mỹ Mộc Liên tìm hiểu sự khác biệt giữa 3 phương pháp này nhé.

VỀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

ULTHERAPY

Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ RF để tác động nhiệt vào độ sâu 4 – 5mm, mức nhiệt 60 – 70 độ C. Ở nhiệt độ lý tưởng, Ultherapy kích thích tăng sinh collagen và elastin mới, làm trỗi dậy và tái tạo những collagen cũ, giúp nâng cơ trẻ hóa và xóa nhăn nhanh chóng.

Thermage sử dụng năng lượng tần số vô tuyến để tạo nhiệt, đưa xuống dưới da, thúc đẩy cơ chế tăng sinh collagen mới, thay thế các liên kết collagen cũ. Mức nhiệt mà Theramage đạt được thông thường dưới 55 độ C.

Sử dụng năng lượng bước sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động trực tiếp vào tận sâu bề mặt da để kích thích và tái sinh collagen. Hifu tác động nhiệt ở mức 20 – 30 độ C.

MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ

ULTHERAPY

Ultherapy ngoài tác dụng trẻ hóa xóa nhăn còn có tác dụng nâng cơ, khắc họa đường nét gương mặt.

Vùng điều trị: Trán, cằm, cổ và ngực

THERMAGE

Thermage tập trung vào điều trị các nếp nhăn trên mặt, mắt, bọng mắt, cải thiện các nếp nhăn.

Vùng điều trị: Khuôn mặt, mắt, bụng và một số các vùng khác của cơ thể như đùi.

HIFU

Hifu tập trung cải thiện nếp nhăn vùng mặt, mắt.

Vùng điều trị: Nâng cơ trẻ hóa vùng mặt

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ VÀ DUY TRÌ

ULTHERAPY

Khả năng tác động vào đúng vị trí tập trung nhiều collagen, elastin, với mức nhiệt lý tưởng để kích thích và tăng sinh collagen, elastin, Ultherapy mang lại kết quả nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn tuyệt vời.

Cơ chế là nhằm tái tạo collagen nên có thể mất vài tháng trước khi bạn thấy kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, kết quả Ultherapy lại duy trì nhiều năm sau đó.

THERMAGE

Độ sâu mà năng lượng sóng của Thermage đi qua đạt mức 3mm với nhiệt lượng khoảng 55 độ C, chưa đủ để tạo ra những tác dụng nâng cơ, chỉ có thể áp dụng trẻ hóa da, xóa nhăn tức thì.

Với Thermage, bạn có thể thấy một số khác biệt ngay lập tức, sau đó là những sự cải tiến dần dần. Kết quả không duy trì lâu dài như Ultherapy.

HIFU

Cũng tương tự Thermage, Hifu phù hợp với những trường hợp mong muốn trẻ hóa da nhanh chóng, làm mờ nhăn. Hifu không có tác dụng nâng cơ.

Hifu mang đến kết quả ngay lập tức nhưng không kéo dài bằng Thermage và Ultherapy.

Liên hệ Thẩm mỹ Mộc Liên thông qua Hotline: 1800 2045 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Nevada để được tư vấn dịch vụ và giải đáp các thắc mắc cụ thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa